CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC BẢO TRÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC BẢO TRÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC BẢO TRÂM

PROJECTS

Nâng bước mọi công trình

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ CHUYÊN NGHIỆP

SỬA CHỮA NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG

SỬA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

XÂY DỰNG,SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

BÁN ĐẤT GIÁ RẺ TẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG

MUA BÁN NHÀ ĐẤT TAỊ BÌNH DƯƠNG

Làm đẹp nhà 45mét vuông với tông màu hồng

Nội dung chi tiết

Đôi khi chỉ với một vài chi tiết tinh tế trong cách bài trí, bạn đã có thể làm cho căn hộ của mình trông thật sinh động và vô cùng ấm cúng. Dưới đây là ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ 45m2, bạn có thể tham khảo để làm đẹp cho ngôi nhà của mình, đặc biệt nó không hề gây tốn kém cho ngân sách nếu có phần giảm đi như trong lúc này của bạn.

Các bức tường được sơn màu xám nhẹ giúp tăng độ sáng của căn hộ.

Phòng khách và phòng ngủ ngoài việc được lát sàn gỗ màu cánh gián thì các đồ nội thất của 2 phòng này đều tăng điểm nhấn bằng màu hồng.

Màu hồng còn được thiết kế tại nhà bếp hay điểm trên tủ đựng đồ và cũng được nhấn trên một chiếc thảm trong phòng tắm cũng đủ làm cho ngôi nhà thêm sống động và đầy sức sống. Ngoài ra sàn nhà bếpvà phòng tắm trái còn được lát bằng gạch mộc. Sự lựa chọn của các vật liệu và màu sắc đó giúp tối đa hóa diện tích mà không làm mất đi sự thoải mái của không gian sống.

Mặt khác các không giansống trong căn hộ này được mở rộng nhờ sự đồng nhất màu sắc vớinhà bếp. Mặc dù khu vực nấu ăn được tách biệt ra từ phòng khách nhưng nó vẫn định vị được công năng rõ ràng.

giới thiệu công ty
gioi-thieu

Địa Ốc Bảo Trâm mang đến cho bạn những ý tưởng thẩm mỹ tốt nhất dựa trên sự kết hợp giữa bạn và kiến trúc sư, hướng tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ của khách hàng, tính an toàn, độ tin tưởng cao cho công trình của bạn. Hoàn thiện và cung cấp trọn gói các hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng.

Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến

31/21, KP Đông Chiêu, Đường Chiêu Liêu, P Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An, Bình Dương:

Điện thoại:0909 718 456
Email:hoa.diaocbaotram@gmail.com

MR: HÓA:

Điện thoại: 098 224 8879
Email:hoa.diaocbaotram@gmail.com