Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

PROJECTS

Nâng bước mọi công trình

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ CHUYÊN NGHIỆP

SỬA CHỮA NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG

SỬA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

XÂY DỰNG,SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

BÁN ĐẤT GIÁ RẺ TẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG

MUA BÁN NHÀ ĐẤT TAỊ BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ

XÂY DỰNG NHÀ PHỐ

XÂY DỰNG NHÀ PHỐ

CÔNG TY TNHH MTV TK XD - TMDV THÁI GIA KHANG với hơn 10 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị tiên phong hoạt động trong các lĩnh vực: Dự án đầu tư - Thiết kế xây dựng - Tư vấn mời thầu - Dịch vụ nhà đất tại Bình Dương. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

KHOAN GIẾNG HỘ GIA ĐÌNH

KHOAN GIẾNG HỘ GIA ĐÌNH

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lỉnh vực khoan giếng nước ngầm cho các khu chung cư, khoan giếng công nghiệp cho các việc sử dụng trong công nghiệp như lấy nước tưới cho cây trồng, lấy nước dùng trong công việc cho các công ty như xây dựng, nước phòng cháy chửa cháy. Nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ khoan giếng giá rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất.

KHOAN GIẾNG CÔNG NGHIỆP

KHOAN GIẾNG CÔNG NGHIỆP

CÔNG TY TNHH MTV TK XD - TMDV THÁI GIA KHANG với hơn 10 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị tiên phong hoạt động trong các lĩnh vực: Dự án đầu tư - Thiết kế xây dựng - Cải tạo Sửa chữa - Dịch vụ Xây dựng tại Bình Dương. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN

MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN

Máy ép bùn khung bản TC1-47-30 Yuanchang đài loan, chuyên sử dụng ép bùn theo phương pháp hóa lý. Được ứng dụng để ép cho bùn của các nhà máy : gạch men, bùn xị mạ, bùn trong lĩnh vực sơn, bùn dệt nhuộm...

MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI

MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI

CÔNG TY TNHH MTV TK XD - TMDV THÁI GIA KHANG là công ty chuyên sản xuất, phân phối hàng đầu về sản phẩm Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải , sản phẩm được sản xuất trên những tay nghề của các kỹ sư có thâm niên và có trình độ cao.

DỊCH VỤ VẬN TẢI

DỊCH VỤ VẬN TẢI

CÔNG TY TNHH MTV TK XD - TMDV THÁI GIA KHANG tự hào là đơn vị tiên phong hoạt động trong các lĩnh vực: Dự án đầu tư - Thiết kế xây dựng - Thi Công Sửa Chữa nhà - Dịch Vụ Vận chuyển. Chúng tôi luông mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất đến với Quý khách hàng.

QUẠT CÔNG NGHIỆP

QUẠT CÔNG NGHIỆP

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại quạt công nghiệp như: Quạt hút công nghiệp, quạt hút ngược áp, quạt hút mùi axít , quạt cấp gió tầng hầm, quạt hút gắn ống gió, quạt hút mùi ....v..v

« 1 2 »
giới thiệu công ty
gioi-thieu

Địa Ốc Bảo Trâm mang đến cho bạn những ý tưởng thẩm mỹ tốt nhất dựa trên sự kết hợp giữa bạn và kiến trúc sư, hướng tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ của khách hàng, tính an toàn, độ tin tưởng cao cho công trình của bạn. Hoàn thiện và cung cấp trọn gói các hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng.

Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến

31/21, KP Đông Chiêu, Đường Chiêu Liêu, P Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An, Bình Dương:

Điện thoại:0909 718 456
Email:hoa.diaocbaotram@gmail.com

MR: HÓA:

Điện thoại: 098 224 8879
Email:hoa.diaocbaotram@gmail.com